RICH88 (Chess) – Nhà game chinh phục mọi thứ trong gang tấc

RICH88 (Chess) luôn là nhà game tạo ra rất nhiều trò chơi sáng tạo đến mức mọi người phải bất ngờ. Không chỉ như vậy mà nhà phát hành game này luôn chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất chỉ trong gang tấc. Đặc biệt là đơn vị cung cấp game này còn tạo ra rất nhiều những event để giao lưu giữa những khách hàng. Thậm chí là chia sẻ về những kinh nghiệm làm game và phát triển game.

Nguồn gốc về sự hình thành nhà game RICH88 (Chess)

Những người chơi lâu năm đều đã quá quen với những sản phẩm game do RICH88 (Chess) tạo ra. Những trò chơi mà nhà sản xuất game siêu xịn RICH88 cung cấp hầu như là bao phủ cả thị trường cá cược. Đặc biệt là những tựa game vô cùng hot trên các sòng bạc lớn hiện nay như là Chess.

Tuy bạn cảm thấy loại game Chess sẽ rất đơn giản và dễ dàng, nhưng thực sự để tạo ra một phiên bản game Chess mới. RICH88 (Chess) buộc phải nghiên cứu trong thời gian hàng tuần và có khi là hàng tháng.

rich88 chess là kho tàng game hấp dẫn cho những người chơi
Nhà game chinh phục mọi khó khăn của khách hàng

Từ khi mới hình thành, RICH88 (Chess) đã gặp rất nhiều khó khăn từ khâu sản xuất cho đến đội ngũ nhân viên. Đây là khoảng thời gian rất nhạy cảm mà thậm chí là công ty nào cũng rất hay gặp phải. Nhưng rồi mọi thứ đều chuyển biến trở nên tốt hơn rất nhiều nhờ vào nhà điều hành ưu tú. Ông đã tuyển chọn từng người, từng người nhân viên một với các tiêu chí không quá cao. Sau đó thì tiến hành đào tạo lại từ đầu cho tất cả nhân viên mới. Từ đó đã có được hệ thống nhân viên xuất sắc và rất trung thành.

Tất cả các loại game của RICH88 đều được đăng ký hợp pháp bởi nhà nước và hệ thống phát hành game. Vì vậy nên sẽ không một nhà cung cấp game nào có thể đạo nhái được những tựa game mà RICH88 (Chess) đã phát hành. Ngoài ra thì các dịch vụ từ tư vấn cho đến phục vụ theo yêu cầu đều luôn nhận được những lời tán dương, khen thưởng.

Ấn tượng mà RICH88 (Chess) để lại cho người chơi

Nhờ vào đội ngũ nhân viên hùng hậu đã sánh bước cùng RICH88 và được đào tạo ngay từ đầu. Đơn vị cung cấp game này đã rất tự hào về những thành tựu cùng với chiến công rực rỡ của mình. Tất cả những tựa game khi ra đời đều được nghiên cứu tỉ mỉ vô cùng chi tiết. Ngoài ra thì những dàn máy PC cực khủng để tạo ra các loại game này cũng tốn một khoản đầu tư không ít. Nhưng mục đích cuối cùng thì cũng chỉ muốn sản phẩm game ra mắt với thiết kế sắc nét đến từng milimet mà thôi.

Game cờ vua Chess của RICH88 (Chess) được thiết kế riêng

Nếu như bạn đã theo chân cùng với RICH88 trong những ngày đầu. Chắc hẳn bạn sẽ biết được là trò chơi mà đã làm nên tên tuổi và danh tiếng ngày hôm nay của RICH88 (Chess) là game cờ vua Chess. Sản phẩm game này mang đậm các dấu ấn về trí tuệ cũng như là các nước đi khôn khéo của người chơi. Vì vậy nên những ai chơi được game Chess này sẽ rất thông minh và phải tính từng đường đi nước bước.

Vì những lý do như vậy mà RICH88 đã tạo ra một động lực to lớn và phát triển mô hình game Chess. Đây cũng là lựa chọn được cho là xuất sắc nhất và lý tưởng nhất trong sự nghiệp của RICH88. Game Chess này có rất nhiều những nước đi riêng khó lường trước, bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Tất cả tính năng thi đấu, luyện tập hay là học cách chơi cờ đều được RICH88 (Chess) lồng vào trong game. Bởi vì thiết kế đa năng riêng biệt mà RICH88 đã thu hút đông đảo những tay chơi từ game này.

phất lên nhờ các game siêu xịn
RICH88 (Chess) phất lên như gió nhờ tạo ra game Chess siêu xịn

Chất lượng độ phân giải của game cùng giao diện rất sắc nét

Đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp về các khâu thiết kế dựng hình ảnh và tạo ra giao diện đã luôn dày công nghiên cứu. Những nhân viên cày ngày cày đêm tận tụy cùng RICH88 (Chess) để tạo ra một phiên bản game hoàn hảo nhất có thể. Thị trường ngày càng kén chọn nên bắt buộc RICH88 cần phải tạo các những bộ game siêu nét với chất lượng luôn ở mức HD.

chất lượng game cao
Chất lượng độ phân giải game của RICH88 luôn ở mức full HD

Ngoài ra còn phải kể đến là hệ thống giao diện cũng rất quan trọng để thu hút người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vậy nên bắt buộc phần giao diện game của RICH88 (Chess) phải được thiết kế thật bắt mắt và thu hút người chơi. Từ đó sắp xếp các tính năng, biểu tượng sao cho hợp lý với thao tác của người chơi nhất có thể.

Dàn nhân viên tư vấn nhiệt tình được đào tạo ngay từ đầu

Không chỉ là đơn vị sở hữu đội nhân viên phát triển game chuyên nghiệp, RICH88 (Chess) còn có một dàn nhân viên tư vấn rất xịn. Mỗi người đều được học cả các thông tin về những trò chơi của RICH88.

Như vậy thì bất kỳ thắc mắc nào của những khách hàng đều được nhân viên của RICH88 (Chess) giải đáp ngay trong chốc lát. Và thái độ của mỗi nhân viên đều đã trải qua hàng nghìn bài test nên dù có thế nào thì vẫn luôn rất thân thiện với khách hàng.

Kết Luận

Bạn là một trong những tín đồ mê Chess, đừng nên bỏ qua nhà sản xuất game cờ vua hàng đầu là RICH88 (Chess). Khi mà bạn chọn hợp tác cùng với RICH88, sòng bạc của bạn sẽ không bao giờ thua lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *